พิธีมอบหมายหน้าที่การงานตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ระหว่าง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรืองเดช วงศ์หล้า กับ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ ณ ห้องประชุมพิชัยรณยุทธ ชั้น 5 อาคารภูมิราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ในวันที่ 23 มีนาคม 2564 โดยมีคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุมพิชัยรณยุทธ