เทศน์มหาชาติ 61

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ . ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพเทศน์มหาชาติ เทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ส่งเสริมอนุรักษ์และรักษาวัฒนธรรมอันเนื่องด้วยพระพุทธศาสนา . วันพุธที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๑ (แรม ๑๓ ค่ำ เดือน ๔) ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ . โดยกองศิลปวัฒนธรรม

วันที่ 12/03/2561   เวลา 10:19:04  โดย : ประชาสัมพันธ์ มรอ.