สำรวจจุดการติดตั้งป้ายชื่อมหาวิทยาลัย ณ ทุ่งกะโล่

อาจารย์ธนัตถา กรพิทักษ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ปริญญา บัววังโป่ง ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ลงพื้นที่ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ลำรางทุ่งกะโล่ ร่วมกับ อบจ.อุตรดิตถ์ ในการเตรียมดำเนินการในการติดตั้งป้ายชื่อมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จุดบริเวณสี่แยก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ลำรางทุ่งกะโล่

วันที่ 17/05/2561   เวลา 09:13:03  โดย : ประชาสัมพันธ์ มรอ.