มรอ. บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย ผศ.ดร.เรืองเดช วงศ์หล้า อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ ห้องแสดงสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดพิษณุโลก PR.URU

วันที่ 02/07/2561   เวลา 15:58:22  โดย : ประชาสัมพันธ์ มรอ.