4 ตุลาคม 2561 ผศ.ดร.เรืองเดช วงศ์หล้า อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และนักศึกษาจีน ร่วมต้อนรับเอกอัครราชทูตจีนประจำประเทศไทย พณฯท่านหลู่ เจี้ยน พร้อมภริยา ในนามแขกของสภานิติบัญญัติแห่งชาติ โดยการนำของท่านพีรศักดิ์ พอจิต รองประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ คนที่สอง พร้อมภริยา พร้อมด้วยผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ นายธนากร อึ้งจิตรไพศาล นำหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดเข้าร่วมต้อนรับ ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยียนนักศึกษาจีนที่ศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัย อีกทั้งยังเป็นการเชื่อมสัมพันธไมตรีให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ณ ห้องประชุมพิชัยสงคราม อาคาร ICIT มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

วันที่ 08/10/2561   เวลา 09:27:34  โดย : ประชาสัมพันธ์ มรอ.