พิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนาถวายเป็นพระราชกุศล รัชกาลที่ 9

12 ตุลาคม 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนาถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต และพิธีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร นำโดย ผศ.ดร.เรืองเดช วงศ์หล้า อธิการบดีมหาวิทยลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษา สวมเสื้อสีเหลือง เพื่อแสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

วันที่ 16/10/2561   เวลา 13:49:44  โดย : ประชาสัมพันธ์ มรอ.