วันที่ 1 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จัดพิธีสักการะสิ่งศักดิ์ในมหาวิทยาลัย และทำบุญตักบาตรพระ 84 รูป เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ครบรอบ 83 ปี ณ บริเวณหน้าอาคารภูมิราชภัฏ เป็นการตักบาตรแบบเน้นข้าวสาร อาหารแห้ง ต่อด้วยการประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เรืองเดช วงศ์หล้า อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์เป็นประธานในพิธี การดำเนินพิธีครั้งนี้เริ่มต้นด้วยพระสงฆ์จะรับบิณฑบาตข้าวสาร อาหารแห้งจากผู้มาร่วมงานประกอบด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษาทุกภาคส่วนของมหาวิทยาลัย และประชาชนจากชุมชนโดยรอบของมหาวิทยาลัย จัดเป็นแถวยาวตามแนวถนนหน้าอาคาภูมิราชภัฏ ให้เกิดเป็นภาพที่ดูงดงามน่าชื่นชม บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ข่าว / PR.URU ภาพ / เครือข่ายประชาสัมพันธ์ และ PR.URU

วันที่ 07/08/2562   เวลา 13:59:07  โดย : ประชาสัมพันธ์ มรอ.