ประกาศ เรื่อง แจ้งเปลี่ยนแปลงวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันการรับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ปี 2563 ( ครั้งที่ 2 )

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขัน ภาคความรู้ความสามารถทั่วไปและวิชาเฉพาะตำแหน่งพนักงานมหาวิทยาลัย (พ) สายสนับสนุน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓

วันที่ 10/01/2563   เวลา 16:00:33  โดย : ประชาสัมพันธ์ มรอ.

Download File Here : ดาวน์โหลดไฟล์ได้ที่นี่