มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ร่วมกับสภากาชาดไทยจังหวัดอุตรดิตถ์ และโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่๙ ในวันพุธที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐-๑๖.๐๐ น ณ หอประชุมใหญ่ของมหาวิทยาลัย

วันที่ 07/03/2560   เวลา 09:05:28  โดย : ประชาสัมพันธ์ มรอ.