มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดยท่าน ผศ.ดร.พิชัย ใจกล้า รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.เสรี แสงอุทัย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ รศ.ดร.อิสระ อินจันทร์ รองคณบดี เข้าร่วมพิธีรับมอบธงเพื่อเป็นเจ้าภาพในการจัดการประชุมวิชาการระดับปริญญาตรีด้านคอมพิวเตอร์ ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 13 (AUCC) ในปี 2025 โดยรับมอบจากเจ้าภาพ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณะทำงานจัดงานประชุมวิชาการระดับปริญญาตรี ด้านคอมพิวเตอร์ ภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 12 AUCC 2024 ระหว่างวันที่ 21 - 23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม