วันที่ 12 ตุลาคม 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์  นำโดย รศ.ดร.กันต์ อินทุวงศ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  ผู้บริหารมหาวิทยาลัย บุคลากรมหาวิทยาลัย ร่วมกับมูลนิธิอุตรดิตถ์สงเคราะห์ รับบริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในโครงการแบ่งปัน “ธารน้ำใจ สู้ภัยน้ำท่วม เราจะไม่ทิ้งกัน"  เขตอำเภอฟากท่า  บ้านกกต้องและ บ้านห้วยน้อยกา ตำบลม่วงเจ็ดต้น
และบ้านนาไพร  อำเภอฟากท่า  จังหวัดอุตรดิตถ์