การประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2566

วันที่ 12 ตุลาคม 2566 ที่ ห้องประชุม 4 พระเทพรัตนดิลก(สมัย) อาคารพุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ครั้งที่ 4 (170)/2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลินดา เกณฑ์มา  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประธานที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ เป็นประธานในการประชุม

เวลา 13.30 น. พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี  ประธานที่ปรึกษา (กิตติมศักดิ์) ที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ รับฟังการรายงานบทบาทหน้าที่ และพันธกิจของมหาวิทยาลัยราชภัฏตาม พรบ. ราชภัฏ ปี 2547