วันที่ 18 ตุลาคม 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมสภากาแฟ ประจำเดือนตุลาคม 2566
โดยมี นายนพฤทธิ์ ศิริโกศล รักษาการผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้น เพื่อเป็นเวทีพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็น การประสานงานอย่างไม่เป็นทางการระหว่างภาคราชการ  องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์กรอิสระ และภาคเอกชน ในจังหวัดอุตรดิตถ์   ณ ลานชั้น 1 อาคารคณะวิทยาการ จัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์