วันที่ 5 ธันวาคม 2566
ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงานจักโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษาและการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE)  เรื่อง วางแผนชีวิตพิชิตอนาคต Blueprint  for Success in Future Career และเรื่อง ทักษะชีวิตบัณฑิตศตวรรษที่ 21 21st Century Skills for URU Graduates โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดี เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการ และกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงานโดย อาจารย์สุทธิพันธุ์ แดงใจ รองผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน ซึ่งมีวัตถุประสงค์ เพื่อเตรียมความพร้อม และสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนและการทำงานให้กับนักศึกษาสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ที่ลงทะเบียนรายวิชาการเตรียมประสบการณ์ภาคสนามและวิชาเตรียมความพร้อม สหกิจศึกษาและนักศึกษาทุกชั้นปีที่มีความสนใจ ให้มีความรู้และประสบการณ์ในการทำงานก่อนก้าวเข้าสู่ตลาดแรงงานจริงอย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.อรรจน์  สีหะอำไพ นักวิชาการ ที่ปรึกษาและวิทยากรอิสระ ผู้มีความรู้ความสามารถในการถ่ายทอด ความรู้และทักษะให้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฯ โดยมีหัวข้อการบรรยาย คือ “วางแผนชีวิตพิชิตอนาคต Blueprint  for Success in Future Career และ  “ทักษะชีวิตบัณฑิตศตวรรษที่ 21 21st Century Skills for URU Graduates นักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 380 คน