วันพุธ ที่ 3 มกราคม 2567
สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทยจังหวัดอุตรดิตถ์ และ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย  รศ.ดร.กันต์ อินทุวงศ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และ ประธานจัดงาน.   และ นายประสพโชค แสงพันธ์ ประธานกรรมการบริหารสมาคม ฯ นายธิติวุฒิ มังคลาด รองประธานกรรมการบริหารสมาคมฯ พร้อมด้วยนายศักดิ์ตระกูล เลี้ยงประเสริฐประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดอุตรดิตถ์  และทีมงาน เข้าพบท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ , ท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์เพื่อสวัสดีปีใหม่ตามประเพณีนิยมไทยและเรียนเชิญท่านเป็นประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมการประกวดการอนุรักษ์พระบูชาพระเครื่อง เหรียญคณาจารย์ทั่วประเทศ จังหวัดอุตรดิตถ์ ครั้งที่ 12 ในวันที่ 13 - 14 มกราคม พ.ศ 2567 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ (วิทยาเขตทุ่งกะโล่) ตำบลป่าเซ่า อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์    #งานแรกปี_67 #เตรียมพบกัน วันที่ 13-14 มกราคม 2567 ขอเชิญร่วมงานประกวดการอนุรักษ์พระเครื่อง พระบูชา เครื่องรางของขลังและเหรียญคณาจารย์ทั่วประเทศ จังหวัดอุตรดิตถ์ งานแรกของปีพุทธศักราช 2567 ณ  หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ (วิทยาเขตทุ่งกะโล่)