URU NEWS
14 กุมภาพันธ์ 2567
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์จัดกิจกรรมเนื่องในวันพระราชทานนาม “ราชภัฏ” ซึ่งตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุกปี โดยในช่วงเช้าเป็นพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน  20 รูป และกิจกรรมจิตอาสาพัฒนามหาวิทยาลัย โดยมีนักศึกษาจากทุกคณะร่วมกันทาสี ปรับปรุงภูมิทัศน์รอบมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ พวกเราชาวราชภัฏต้องเทิดทูนไว้เหนือเกล้าเกศี ด้วยการปฏิบัติทึกภาระกิจที่ได้รับมอบหมายประหนึ่งทำถวาย
ใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาทในทุกกรณี เพราะพวกเราชาวราชภัฎคือ “คนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน”

ขอบคุณภาพ
อาจารย์ธนโชค / คุณนราธิป / PR.URU