วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567
งานวิเทศสัมพันธ์และพัฒนาภาษาต่างประเทศ โดย ผศ. ดร.ศิวัตม์ กมลคุณานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี ดูแลงานวิเทศสัมพันธ์และพัฒนาภาษาต่างประเทศ คณะกรรมการดำเนินงาน และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก ศูนย์ภาษาและอาเซียนศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เพื่อศึกษาดูงานด้านวิเทศสัมพันธ์ และงานการทดสอบภาษา ณ ห้องประชุมพิชัยสงคราม ชั้น 4 อาคาร ICIT และในการนี้ ได้นำชม สำนักงานวิเทศสัมพันธ์และพัฒนาภาษาต่างประเทศ ห้องทดสอบภาษา ห้องเรียนของนักศึกษานานาชาติ และลำรางทุ่งกะโล่