วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567
ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงานจัด   โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE)  เรื่อง ปฏิบัติงานอย่างไรให้ได้งาน From INTERN to EMPLOYEE โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนัตถา กรพิทักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขาศรีพงษ์พาร์ค และกล่าวรายงานโดย อาจารย์สุทธิพันธุ์ แดงใจ รองผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน ร่วมกับบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมในครั้งนี้โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาให้มีความรู้ และประสบการณ์ในการทำงานร่วมกับหน่วยงานภายนอก ก่อนก้าวเข้าสู่ตลาดแรงงานอย่างมีประสิทธิภาพ และมีคณะวิทยากรจากบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) บรรยายให้ความรู้แก่นักศึกษา จำนวน 2 ท่าน ได้แก่  คุณณัฐยศ ธูปกระแจะ)  ตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกสรรหาว่าจ้าง ฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ และ คุณธนาธิป จงเฟื่องปริญญา ตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกสรรหาว่าจ้าง ฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจากคณะและวิทยาลัย จำนวนทั้งสิ้น  183  คน