วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)” โดยนางสาววราพร ละมูลตรี ผู้จัดการฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์ ร่วมลงนามบันทึกข้อตลลงความร่วมมือ (MOU) เพื่อร่วมมือดำเนินการร่วมผลิตบัณฑิตสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานเพื่อการพัฒนาบริหารหลักสูตรและพัฒนาคุณลักษณะทักษะและสมรรถนะของนักศึกษาตามผลลัพธ์การเรียนรู้ที่กำหนด (Learning Outcome) ในหลักสูตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ด้วยการจัดการเรียนการสอนสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (Cooperative And Work Integrated Education : CWIE) ให้แก่นักศึกษาด้วยการเชื่อมโยงสาระการเรียนรู้ในชั้นเรียนหรือ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
กับประสบการณ์การท างานในสภาพจริงขององค์กรร่วมผลิตที่ได้รับการออกแบบไว้ในหลักสูตรอย่างเป็นระบบเพื่อให้นักศึกษาบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ตามที่กำหนด ณ ห้องประชุมพิชัยสงคราม อาคาร ICIT