วันที่ 29 เมษายน 2567
งานสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย รศ.ดร.เจษฎา มิ่งฉาย รองอธิการบดี และคณะเลขาสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ในการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่าง กระบวนการทำงานของสำนักงานเลขาสภามหาวิทยาลัย เพื่อการพัฒนางานให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ นำโดย ผศ.ดร.ศักดิ์ชาย เพ็ชรตรา รองอธิการบดี ณ ห้องประชุมพิชัยสงคราม ชั้น 4 อาคาร ICIT