วันที่ 1-2 พฤษภาคม 2657 ที่ผ่านมา
ผศ.ดร.รัชดา คำจริง ผู้ช่วยอธิการบดี และ อ.สารัลย์ กระจง ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ได้รับเชิญ จากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้เป็นวิทยากรร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิและวิทยากรระดับประเทศในโครงการอบรมหลักสูตรคณาจารย์นิเทศ CWIE สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยอบรม (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2566) (นำร่อง) ในวันที่ 1 - 2 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องกรุงศรีอยุธยา ชั้น 3 โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ให้กับอาจารย์จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ จำนวน 140 คน โดยหลักสูตรดังกล่าว จะมีการขยายผลจัดอบรมให้กับเครือข่าย cwie และ มหาวิทยาลัยต่างๆ เพื่อประโยชน์ในการขับเคลื่อน cwie พัฒนาบัณฑิตที่มีสมรรถนะสูงร่วมกับสถานประกอบการ ตามนโยบายการขับเคลื่อน cwie ของกระทรวง อว. ต่อไป
ภาพ/ข่าว ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาบูรณาการกับการทำงาน