21 สิงหาคม 2560

การประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ครั้งที่ 11/2560 ณ ห้องประชุมกาหลา โรงแรมสวนดุสิตเพลส กรุงเทพมหานคร โดยมีศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.สมบัติ กาญจนกิจ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุม และศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.สุจริต เพียรชอบ มอบทุนการศึกษา จำนวน 10,000 บาท ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จำนวน 1 ทุน ได้แก่ นายสมภพ เจิมเฉลิม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาพลศึกษา คณะครุศาสตร์