{Recent News URU.}
22 กันยายน 2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จัดพิธีรับสนองพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏ  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรืองเดช วงศ์หล้า อธิการบดี เป็นผู้อ่านประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี และรองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์  ถวายบังคมต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๑๐ รับพระบรมราชโองการแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ ห้องประชุมสิริราชภัฏ ชั้น 9 อาคารภูมิราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

:: PR.URU.