รศ.ดร.วิชัย แหวนเพชร ที่ปรึกษาสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย แสดงความยินดีกับการดำรงวาระตำแหน่งคณบดีใหม่กับ ผศ.ดร.กันต์ อินทุวงศ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ในการประชุมสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 25 ระหว่างวันที่ 21-22 ธันวาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา จังหวัดสงขลา