เมื่อวันจันทร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา  มิ่งฉาย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และ อาจารย์ ดร.รัชดา คำจริง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ พร้อมด้วยคณะทำงาน จัดประชุมติดตามการดำเนินงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล) ผ่านระบบ Zoom  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามการดำเนินงาน กำหนดทิศทางการทำงาน ให้คำปรึกษา และข้อเสนอแนะ รวมถึงการอำนวยการเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานให้แก่คณะทำงานทุกฝ่ายให้สามารถขับเคลื่อนงานได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมพิชัยรณยุทธ ชั้น 5 อาคารภูมิราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์