วันที่ 8 มิถุนายน 2564 กิจกรรมประชุมแสดงความคิดเห็นการส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาบุคลากรเครือข่ายกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อรองรับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม/ชุมชน ไปสร้างความเข้มแข็งให้กับเศรษฐกิจฐานราก  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา มิ่งฉาย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นประธาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไชยยันต์ ชนะพรมมา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมบุคลากรฯ เป็นผู้นำเสนอ
และ คุณฉันทลักษณ์ อาจหาญ เป็นวิทยากรดำเนินกิจกรรม
และได้รับเกียรติจากที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ อธิการบดี รองอธิการบดี เครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ เข้าร่วม ดังนี้
-มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
-มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
-มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
-มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
-มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
-มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
-มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
-มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
-มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
-มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
สำนักงานส่งเสริมบุคลากรฯมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ขอขอบคุณท่านอธิการบดี และรองอธิการบดี ที่ให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ยิ่ง