วันที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2564
โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์  จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้งานระบบการจัดการฐานข้อมูลชุมชน Project-Based Management (PBM) และ Community Big Data (CBD) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา  มิ่งฉาย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.รัชดา คำจริง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ บรรยายในหัวข้อเรื่องการใช้งานระบบการจัดการฐานข้อมูลชุมชน Project-Based Management (PBM) และ Community Big Data (CBD)  โดยมีวัตถุประสงค์ให้บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนสามารถนำเข้าข้อมูลและนำใช้ข้อมูลในระบบการจัดการฐานข้อมูลชุมชน Project-Based Management (PBM) และ Community Big Data (CBD) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงให้ผู้เข้าร่วมโครงการ มีความเข้าใจในระบบการกรอกข้อมูล และสามารถกรอกข้อมูลได้อย่างครบถ้วนถูกต้อง  รวมทั้งนำข้อมูลไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ณ ห้องประชุมพิชัยรณยุทธ ชั้น 5 อาคารภูมิราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์
ภาพ/ข่าว กองนโยบายและแผน