ผู้นำนักศึกษา มรอ. ร่วมสัมมนา และการแข่งขันกีฬา ผู้นำนักศึกษา ม.ราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ
วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย อาจารย์ ดร.รดี ธนารักษ์ รองอธิการบดี นางสาวศศิรัศม์ เสือเมือง ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และผู้นำนักศึกษา เข้าร่วมโครงการสัมมนาผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 34 และการแข่งขันกีฬาผู้นำนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคเหนือ ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2566 ในปีนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน โดยในช่วงเช้ามีพิธีเปิดโครงการ ณ ห้องประชุมพระบาง อาคาร 15 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ไชยรัตน์ ปราณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ เป็นประธานในพิธี จากนั้นรับฟังการบรรยายและฝึกปฏิบัติในหัวข้อ “บุคลิกภาพและบทบาทการเป็นผู้นำในยุค New Gen New Normal” และกิจกรรมฝึกปฏิบัติกลุ่มสัมพันธ์เสริมทักษะการทำงานเป็นทีม
สำหรับกิจกรรมในวันที่ 2 ก.พ. 66 มีการแข่งขันกีฬาผู้นำนักศึกษา ม.ราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 7 ณ สนามฟุตซอล อาคารอเนกประสงค์ และการส่งมอบเจ้าภาพการจัดโครงการครั้งต่อไป และในวันที่ 3 ก.พ. 66 มีการนำผู้นำนักศึกษาทั้ง 8 สถาบัน ศึกษางานดูงานด้านศิลปะและวัฒนธรรมชุมชนชาวปากน้ำโพ ณ ศาลเจ้าพ่อเทพารักษ์ – เจ้าแม่ทับทิม แควใหญ่ อาคารพาสาน สัญลักษณ์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา และคลองญวนชวนรักษ์
cr.มรภ.นครสวรรค์