มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมการกุศล URU Grand Party & Music 2023 โดยได้รับเกียรติจากนายสมหวัง พ่วงบางโพ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยนางวันทนา พ่วงบางโพ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุตรดิตถ์ โดย รศ.ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดี กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และคุณวิเชียร แสงวิวัฒน์เจริญ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน

ทั้งนี้มีผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ หัวหน้าส่วนราชการ หอการค้าจังหวัดอุตรดิตถ์ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุตรดิตถ์ และภาคเอกชน เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้เป็นทุนการศึกษาให้นักศึกษา สนับสนุนส่งเสริมกิจกรรมการพัฒนามหาวิทยาลัย ขับเคลื่อนการทำงานแบบบูรณาการทุกภาคส่วนภายในจังหวัดอุตรดิตถ์ และส่งเสริมสนับสนุนเป้าหมายร่วมจังหวัดอุตรดิตถ์  “อุตรดิตถ์เที่ยวได้ทั้งปี ๓๖๕ วันที่ อุตรดิตถ์” และ “เมืองสุขภาวะทุกช่วงวัย”

กิจกรรมการกุศล URU Grand Party & Music ภายในงานประกอบด้วย การเดินแบบชุด “สวย สง่างามตามใจฉัน” การขับร้องเพลง “VIP มอบน้ำใจให้ URU” การเดินแบบ “มรดกทางวัฒนธรรมบนผืนผ้าแพรพรรณ อุตรดิตถ์เมืองงามสามวัฒนธรรม” และรับฟังดนตรี “ฟังเพลงเถิด สุขใจ” จากนักร้องเวที The Golden Song และวง Yosy & Co. บริบษัทไม่จำกัดเพื่อน (ร่วมฝัน) ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ (ทุ่งกะโล่)