URU NEWS
12 พฤษภาคม 2566

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โดยศูนย์สื่อสารองค์กร จัดการประชุมคณะกรรมการสื่อสารองค์กร จากคณะและหน่วยงานในมหาวิทยาลัย  เพื่อรับฟังแนวทางการสื่อสารตามนโยบายพลิกโฉมมหาวิทยาลัย URU Reinventing และการผลิตสื่อบน platform TikTok โดยมี อาจารย์ ดร.รดี ธนารักษ์ รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดการประชุมและแลกเปลี่ยนพูดคุยในด้านนโยบายการสื่อสาร พร้อมด้วยอาจารย์อุษณีย์ มากประยูร และอาจารย์ ดร.ธัญญา จันทร์ตรง เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้

ทั้งนี้ เพื่อการบริหารจัดการด้านสื่อสารองค์กร การประชาสัมพันธ์ สร้างภาพลักษณ์องค์กร การกำหนดนโยบายด้านการสื่อสารองค์กร ตลอดจนให้คำแนะนำปรึกษาเชิงนโยบาย ติดตามประเมินผล การดำเนินงานด้านการสื่อสารองค์กรแก่คณะทำงานเกิดระบบและกลไกการประชาสัมพันธ์เชิงรุกโดยการมีส่วนร่วมของทุกหน่วยงานภายในองค์กรและภายนอกองค์กรให้มีประสิทธิภาพ ณ ห้อง FMS 101 คณะวิทยาการจัดการ

PR.URU