มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์       รองศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา มิ่งฉาย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ พร้อมกองนโยบายและแผน     จัดประชุมรายงานผลการดำเนินงาน โครงการพันธกิจสัมพันธ์ตามยุทธศาสตร์ และผลการเบิกจ่ายงบประมาณประจำปี 2566 ในโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชนฐานราก จังหวัดอุตรดิตถ์ แพร่ น่าน  โครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นเพื่อขยายตลาดภูมิปัญญา และชุดโครงการเรียนรู้การผลิตไม้ผลคุณภาพ ณ ห้องประชุมพิชัยรณยุทธ ชั้น 5 อาคารภูมิราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์  และผ่านทางออนไลน์ระบบ Zoom โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การรายงานผลการดำเนินงานโครงการพันธกิจสัมพันธ์ตามยุทธศาสตร์  ผลการเบิกจ่ายงบประมาณ ตามตัวชี้วัดและค่าเป้าหมายที่กำหนดไว้ในแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และรับฟังปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการจากคณะและวิทยาลัยที่รับผิดชอบโครงการ เพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการวางแผนดำเนินโครงการพันธกิจสัมพันธ์ตามยุทธศาสตร์ในปีงบประมาณต่อไป

ภาพ : ข่าว  กองนโยบายและแผน