วันที่ 3 มิถุนายน 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย ผศ.ดร.ชิชญาสุ์ ช่างเรียน รองอธิการบดี ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาร่วมงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2566  ประจำปีพุทธศักราช 2566 และกิจกรรมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พระสงฆ์ 46 รูป ร่วมถึง ลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดอุตรดิตถ์ (หลังเก่า)