ช่วงเย็น วันที่ 3 มิถุนายน 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย รศ.ดร.สุภาวิณี  สัตยาภรณ์ อธิการบดี ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ (พุ่มทอง - พุ่มเงิน) และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2566  ประจำปีพุทธศักราช 2566    ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โดยมี นายสมหวัง พ่วงบางโพ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์เป็นประธานในพิธี