วันที่ 13 กรกฎาคม 2566
กองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย อาจารย์ ดร.นภาภรณ์ จันทร์สี ผู้ช่วยอธิการบดี และ นางสาวศศิรัศมิ์ เสือเมือง ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา รับมอบน้ำดื่มสำหรับ
การจัดกิจกรรมสักการะพระยาพิชัยดาบหัก ไหว้สาพระแท่นศิลาอาสน์ ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 จาก รพ.พิษณุเวช หอการค้าจังหวัดอุตรดิตถ์ และมูลนิธิอุตรดิตถ์สงเคราะห์