วันที่ 14 กรกฎาคม 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย รศ.ดร.สุภาวิณี  สัตยาภรณ์ อธิการบดี  น.พ.อายุส ภมะราภาผู้อำนวยการโรงพยาบาลอุตรดิตถ์  สาธารณสุขจังหวัดอุตรดิตถ์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ ขนส่งจังหวัดอุตรดิตถ์ และทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัย ประชุมหารือเรื่องโครงการพัฒนาศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูและดูแลผู้สูงวัย เพื่อให้การดำเนินการของโครงการพัฒนาศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูและดูแลผู้สูงวัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องประชุม ดร.โคจิมา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ทุ่งกะโล่