วันที่ 20 กรกฎาคม 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย รศ.ดร.สุภาวิณี  สัตยาภรณ์ อธิการบดี  ร่วมกิจกรรมสภากาแฟ ประจำเดือน กรกฎาคม  2566 เพื่อเป็นเวทีพบปะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น การประสานงานอย่างไม่เป็นทางการระหว่างภาคราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์กรอิสระ และภาคเอกชน ในจังหวัดอุตรดิตถ์รวมถึงประชาสัมพันธ์กิจกรรม ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ที่จะจัดขึ้น