วันที่ 21 กรกฎาคม 2566
วิทยาลัยนานาชาติ จัดโครงการลงนามความร่วมมือ (MOU) ด้านการให้บริการการทดสอบภาษาอังกฤษ EnglishScore เพื่อการสื่อสารในการทำงาน ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ กับ British Council EnglishScore (บริติช เคานซิล ประเทศไทย)    ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการในการเป็นศูนย์สอบภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการทำงาน และพัฒนานักศึกษาให้มีสมรรถนะ ความรู้ ทักษะ ทัศนคติ และคุณลักษณะให้ตรงกับความต้องการของสถานประกอบการและตลาดแรงงาน โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดี และคุณคุณจิตตธีร์ วังอภิวัฒน์
ผู้จัดการประจำประเทศไทย British Council EnglishScore ดำเนินการลงนามในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมพิชัยรณยุทธ์