วันที่ 28 กรกฎาคม 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล และถวายราชสดุดี เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28กรกฎาคม 2566  และพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์  พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่น  ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์  โดยมี รศ.ดร.สุภาวิณี  สัตยาภรณ์ อธิการบดีเป็นประธานในพิธี