URU NEWS
 28 กรกฎาคม 2566

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา มิ่งฉาย รองอธิการบดี และคณะ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ร่วมตอนรับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สัญชัย จตุรสิทธา และคณะจากเครือข่ายบริหารจัดการวิจัยภาคเหนือตอนบน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การทิศทางนโยบายของการพัฒนาเชิงพื้นที่ การบริหารจัดการวารสารวิชาการ และระบบกลไกการพัฒนาเชิงพื้นที่ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ณ ห้องประชุมพิชัยรณยุทธ ชั้น 5 อาคารภูมิราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์

::สถาบันวิจัยและพัฒนา::