วันที่ 28 กรกฎาคม 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย อาจารย์ ดร.รดี ธนารักษ์ รองอธิการบดี คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่  นักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และถวายราชสดุดี เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28กรกฎาคม 2566  ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์  โดยมี นายสมหวัง พ่วงบางโพ ผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานในพิธี