??มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ ครบรอบ 87 ปี ซึ่งตรงกับ วันที่ 1 สิงหาคม 2566??

โดยในช่วงเช้าเป็นพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในมหาวิทยาลัย และพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ รศ.ดร.สุภาวิณี สัตยาภรณ์ อธิการบดี คณะผู้บริหาร และบุคลากรในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมพิธี ณ ลานชั้น 1 อาคารภูมิราชภัฏ