วันที่ 7 สิงหาคม 2566
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำโดย รศ.ดร.สุภาวิณี  สัตยาภรณ์ อธิการบดี  ผู้บริหารและนักวิจัย ร่วมต้อนรับ คณะกรรมการคัดเลือกและตัดสินผลงาน สถาบันอุดมศึกษาพัฒนาเชิงพื้นที่ดีเด่น จากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม รวมถึงนำเสนอผลงานการพัฒนาเชิงพื้นที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา มิ่งฉาย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ณ ห้องประชุมพิชัยรณยุทธ์